Con lạc đà nhanh nhất

Con lạc đà nhanh nhất

Một người du lịch hoang mạc trên lưng lạc đà. Suốt nhiều tuần lang thang, con lạc đà, người bạn duy nhất trên đường đi của anh dần đuối sức. Đang lo lắng định thay con lạc đà mới thì anh nhìn thấy tấm biển của một cửa hiệu ven đường: “Chúng tôi làm lạc đà của bạn chạy nhanh hơn. Có bảo hành, không được trả tiền lại.” liền vào thử
Chủ hiệu: Tôi xin giúp ngài.
Người du lịch: Tôi quan tâm tới những điều anh ghi trên bảng hiệu nên vào đây nhờ anh giúp. Anh nhìn xem, lạc đà của tôi chậm quá mà tôi thì không muốn bán hay đổi nó lấy con mới.
Chủ hiệu: Ở đây, điều ấy không cần thiết.Chúng tôi làm lạc đà của ông chạy nhanh hơn. Có bảo đảm.
Người du lịch:Vậy được, anh làm đi.
Chủ hiệu: Vậy anh dắt lạc đà lên bậc đá rồi tránh xa xa ra.
Trong khi người khách du lịch dắt lạc đà lên bậc đá và ra phía sau ngồi thì ông chủ hiệu biến đi đâu một lúc rồi quay lại với hai viên gạch lớn trên tay. Ông cảnh cáo người du lịch lùi ra xa. Rồi hai tay hai viên gạch, ông vòng ra sau lạc đà đập hai viên gạch vào “phần quan trọng nhất” của con lạc đà. Quả nhiên con lạc đà chảy như ma đuổi.
Người du lịch: ối chà ! Đây là lần đầu tiên tôi thấy nó chạy nhanh đến vậy đây! Nhưng làm sao tôi bắt kịp được nó bây giờ?

Chủ hiệu trả lời với một nụ cười: Quá đơn giản! Xin mời anh đừng lên bậc đá.

Chúc mừng

Ở một ngôi nhà tập thể nọ có bốn người. Một người là cầu thủ bóng rổ, một người là cầu thủ bóng đá, một chàng mù và một cô gái. Một hôm, cô gái vừa vào buồng tắm thì có tiếng chuông cửa reo, mặc vội quần áo cô chạy ra mở cửa. Anh chàng bóng rổ đứng ngay ngoài cửa, tươi cười :
– Xin thông báo với cô bạn một tin mừng, đội bóng rổ của chúng tôi hôm nay chiến thắng.
Cô gái quay vào, vừa bước vào buồng tắm thì lại có tiếng chuông reo. Mặc vội quần áo, cô chạy ra, trước mặt cô là anh chàng cầu thủ bóng đá:
– Hãy chúc mừng tôi đi cô gái hôm nay đội của chúng tôi thắng lớn đấy.
Cô gái nghe xong quay vào định tắm tiếp. Vừa bước vào buồng tắm thì tiếng chuông cửa reo lên. Cô gái nghĩ, lần này chắc anh chàng mù lại đến thông báo điều gì đây. Với anh mù thì… Nghĩ vậy cô chẳng thèm mặc lại quần áo, cô chạy ra mở cửa và đúng là anh mù thật. Anh ta nhìn cô ta tươi cười – Nào cô hãy chúc mừng tôi đi. Bác sĩ đã chữa hết mù cho tôi rồi đấy!!!

Sáng mò mẫm trong đống truyện với ngắn với chicken soup trong máy tính xem có mẩu nào không đưa lên cho mọi người đọc chơi nhưng thấy mấy truyện đã đưa rồi. Đọc lại mấy mẩu truyện cười thấy mẩu này hay hay, ngày xưa đọc trên báo 2! xong thì type lại vất lăn lóc trên máy. Chắc hẳn nhiều người đọc rồi, nhưng không sao, tôi đọc rồi mà đọc lại còn thấy buồn cười thì chắc hẳn bạn cũng vậy thôi. Chúc một ngày tốt lành với nhiều tiếng cười.

No Comments Yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *