Khủng khiếp thay

Đọc Nắng và Nóng trước khi đọc blog này
Vừa xuống tắm một phát (lại tắm) và phát hiện ra một chuyện khủng khiếp quá. Lên máy ngồi viết tiếp tục tra tấn những đôi mắt nai và… giả nai .

[+] Chuyện khủng khiếp 1

Có lẽ đây là chuyện khủng khiếp muôn đời mà mỗi khi nhắc đến là lại thấy… khủng khiếp. Vừa xuống tắm thấy cái ví móc ra xem mình còn bao nhiêu tiền nhưng phát hiện ra là còn có mười mấy nghìn thật là khủng khiếp khi nghĩ tới xăng sắp hết, kính chưa mua, cafe bù khú, ăn sáng và một cơ số những vấn đề khác cần dùng đến xiền . Chuyện này cũng không khủng khiếp lắm nếu như được lĩnh lương nhưng than ôi còn vài ngày nữa cơ . Nghĩ tới em MA cầm tờ pô lì me có 5 số 0 và 1 số 5 đi mua sách và giờ này vẫn đang phải ở nhà để… gặm sách trừ bữa mà cảm thấy thương thương một người đồng cảnh ngộ và tiếc nữa. Ngày mai chắc chắn phải vay mammi một tờ pô lì me cũng có 1 số 5 nhưng chỉ có 4 số 0 mới được. Eo ơi cái tờ hợp chất dẻo nhỏ nhỏ con con có hình Bác Hồ sao mà nó có sức mạnh thế. Càng ngày con người càng lệ thuộc vào nó, bị nó thu hút và cám dỗ. Nếu mọi người muốn không bị nó cám dỗ thì hãy đưa hết nó cho tôi, tôi xin được hy sinh bản thân để nó cám dỗ một mình tôi thôi còn mọi người vì thế mà sẽ được bình an vô sự .

[+] Chuyện khủng khiếp 2

Đang ngồi nghĩ đến chuyện khủng khiếp 1 thấy khủng khiếp quá nên quên mất chuyện khủng khiếp 2 rồi. Để khi nào nhớ ra sẽ kể cho moi người sau.

[+] Một số chuyện… sắp khủng khiếp

[-] Cái điện thoại cả chiều cứ sập nguồn lên sập nguồn xuống vậy là nó sẽ khiến chuyện khủng khiếp 1 càng trở lên khủng khiếp hơn. Có nên mua một cái điện thoại mới không nhỉ vì cái điện thoại cũ quá cũ rồi? Nếu mua một cái điện thoại mới thì tháng sau không phải là khủng khiếp nữa mà sẽ là vô cùng khủng khiếp. Một cái điện thoại mới và một chuyện vô cùng khủng khiếp bạn chọn cái nào?

[-] Chiều đi với sếp, sếp thông báo một tin là 3h chiều thứ 7 sang tận bên Kiến Thụy (1 địa điểm ngoại thành Hải Phòng) để đá bóng giao hữu với đội công an huyện. Chuyện này sẽ không khủng khiếp nếu đá vào tầm 5h chiều. 3h trời nó sẽ nắng thế nào nhỉ? Nếu mà trời cứ như ngày hôm qua thì chắc chết quá. Làm sao có thể chạy cái sân 11 người giữa trưa như vậy… than ôi cầu mong nó chỉ là một giấc mơ.

[-] Ngày mai khai mạc world cup rồi. Không biết có phải là khủng khiếp không? Nếu cứ xem bóng từ 1h đến 5h sáng rồi sáng ra đi làm thì ắt hẳn sẽ là vô cùng khủng khiếp. Ai sẽ ngủ cho tôi??

Thôi không nên nghĩ nhiều tới các chuyện khủng khiếp nữa. Rồi cũng sẽ qua thôi, xuống đi tắm phát nữa, nóng quá

No Comments Yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *