Mùa đông của anh

By Wednesday, January 9, 2008 0 No tags Permalink

Chín ngày, đã sang năm mới 2008 được chín ngày nhưng cái lịch trong blog chưa có một chấm sáng nào. Vậy là chưa viết được bài mới nào. Dạo này lười viết blog quá, siêu lười. Ngẫm ra cũng không thấy có chuyện gì để viết cả. Tình yêu tình báo không có, thất tình không có, nhớ thương không có nên chủ đề cho blog có vẻ hơi nguội lạnh. Tình hờ thì cực nhắng, nhắng thôi rồi, nghĩ đến đã thấy nhắng kể ra có cái tình hờ cũng vui. Hôm nay rảnh rỗi ngồi buôn chuyện trên trời dưới biển phát.

Chuyện 1: Thời tiết.

Chủ đề dễ bắt nhịp vào các cuộc nói chuyện là chủ đề thời tiết, cái này mới được biết từ cô giáo dạy tiếng anh. Xem nào, thời tiết hôm nay thế nào nhỉ? Sáng lạnh, trưa ấm, chiều mát, tối hơi lạnh, đêm nằm trong chăn ấm nhưng ngoài đường thì cũng lạnh. Mới sơ qua thời tiết của ngày mà đã tốn khối từ rồi đấy chứ keke. Nói chung thời tiết hôm nay rất vừa, rất sướng không quá lạnh cũng chẳng quá nóng. Chẳng bù cho mấy hôm trước cứ gọi là rét sun vòi… voi . Thời tiết ấy mà có em gái nào ngồi sau ôm chặt eo thì cũng đỡ rét chứ 1 mình một xế nổ phi vù vù thì… rét lắm. Ích lợi một của trời lạnh là được nắm tay người đẹp để sưởi ấm mà không bị phản đối. Ích lợi hai của trời lạnh là ngủ không phải mắc màn . Ích lợi một thì không có tác dụng với mình vì mình có người đẹp đâu mà nắm tay nhưng được cái ích lợi hai thì thấy rõ rệt . Cứ hôm nào trời lạnh là lại đỡ phải mắc màn, đến lúc đi ngủ là phi lên giường chùm chăn và khò một giấc đến sáng. Có hôm tưởng lạnh phi lên giường ngủ ai ngờ nửa đêm vẫn có muỗi phi như phản lực, cứ o o bên tai thế là lại phải dậy mắc màn .

Chuyện 2: Chát.

Bờm: anh ol à
phlam8x: gì thế
Bờm: ol à
phlam8x: anh có ol đâu
Bờm:
Bờm: thế anh nào đó
Bờm:
phlam8x: mà ol là gì hả em?
Bờm: là
Bờm:
phlam8x: là
phlam8x:
phlam8x:
Bờm: thơm phát
Bờm:

Thấy chưa, đã bảo nhắng lắm mà. Tin chưa 😆

Chuyện 3: Nhạc nhẽo.

Bài hát: Mùa đông của anh
Ca sỹ:Thy Dung – Lê Hiếu
Album: Em mơ làm cô dâu

[audio:http://phamlam.com/uploads/2008/01/MuaDongCuaAnh.mp3|titles=MuaDongCuaAnh]

Hôm trước có nghe radio online trên báo tuoitre.com.vn chủ đề về ngày cưới có bài này. Bài này cũng cũ rồi vì mình nhớ là nghe từ hồi còn đi học. Và Thy Dung cùng Lê Hiếu hát lại bài này năm 2006. Nghe cũng hay hay nên tìm và download về. Không phải nhắc đến bài hát này trong chuyện nhạc nhẽo mà muốn nhắc tới các trang web nhạc của Việt Nam. Có rất nhiều các trang web nhạc ở Việt Nam và hầu hết là cho tải miễn phí, cùng lắm là bắt đăng ký làm thành viên để tải. Độ này có một số trang cho phép tìm kiếm và tổng hợp nhạc từ các trang khác khá tuyệt. Ví dụ như trang mp3.zing.vn, trang baaboo.com trang 7sac.com. Ngoài việc đào bới cái nghĩa địa google để tìm nhạc thì có thể đào bới rất dễ dàng nhạc ở các trang web trên, việc tải về cũng dễ dàng và chẳng cần đăng ký thành viên. Nói một hồi về chuyện nhạc nhẽo âu cũng là muốn giới thiệu mấy cái trang web tìm nhạc, thế thôi. Nhưng có một điều củ chuối là cái bài Mùa đông của anh ở trên lại không phải đào từ những trang tìm nhạc kia mà được đào thấy từ google.com :lol:.

No Comments Yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *