Sis Phương ngố

By Monday, August 7, 2006 0 No tags Permalink

Chị thấy không, em đã bảo em sẽ dành chỗ bài viết thứ 100 trong blog của em cho chị. Con số 100 không biết có ý nghĩa gì lớn lao như kiểu 100 con hạc cho 1 điều ước không nhỉ? À không, người ta bảo là 1000 con hạc cơ. Thôi dù sao 100 cũng là số nhiều mà còn là số đẹp nữa chứ. Và em thực hiện rồi đó. Cả một tuần qua em bận bịu với công việc không viết blog được, chẳng chia sẻ được gì… Biết chị buồn khi mất đi một người bạn rất thân thiết, người mà chị rất quý mến cực kỳ quý mến nhưng em cũng không thể giúp gì hơn ngoài những lời động viên. Hơn một tuần đã trôi qua rồi đấy tâm trạng của chị bây giờ đã khá hơn chưa? Hy vọng là chị đã bình tâm hơn, chị là người mạnh mẽ mà, không phải chỉ là sự mạnh mẽ bề ngoài phải không chị? Chị bảo chị thích bài tâm như thủy mà chị hãy đọc thêm một lần nữa đi… và tâm hồn sẽ như những giọt mưa thôi. Mấy bữa trước, em thấy chị mất ngủ, suy sụp em cũng lo rồi. Em càng tá hỏa khi chị còn nửa đùa nửa thật là chị mua rất nhiều thuốc ngủ, em chỉ sợ chị nghĩ quẩn mà làm điều dại dột. Cũng may là trời mưa… Em sẽ không viết những chuyện buồn, em đã hứa với chị rồi phải không? Em sẽ không nhắc lại những gì đã qua, những nỗi đau sẽ để thời gian làm công việc hàn gắn của nó.

Dạo này chị viết báo cáo thế nào rồi, chịu khó viết báo cáo đi không sếp chị cắt lương. Cứ lười đi rồi có lúc chị có giở giọng mẹ mìn thế nào ra đi nữa sếp cũng cho chị out đấy. He he, nhưng em biết là giọng mẹ mìn của chị rất có trọng lượng mà. Chị này, em mới làm quả skin này, chị thấy đẹp không. Em giở hơi biết bơi quá, em đã trót dại hứa với chị là sửa mấy cái ảnh cho bạn Hương yêu quý mà vẫn chưa làm được. Đấy chị thấy đấy có một ngày chủ nhật rảnh rỗi thì em lại đi làm cái skin này. Nhưng mà chị ơi, cũng không phải lỗi của em đâu, tại em để mấy cái ảnh của bạn Hương trên công ty, máy ở nhà thì không có mà chủ nhật mưa to lắm em lười lên. Chị đừng nạt nộ em hôm nay phải làm ngày mai phải làm em sẽ làm mà. Nhân tiện đây cũng gửi lời xin lỗi bạn Hương luôn. Bạn Hương chị khó chờ đợi trong mỏi mòn tí nhá, hi vọng bạn sẽ không biến thành hòn vọng phụ .

Mấy ngày nay HP mưa liên tục, mưa từ sang tới tối. Tối tạnh tí và đêm lại mưa tiếp. Mà toàn mưa to nữa chứ, đường xá cũng lụt cả. Chả biết trên HN thế nào nhỉ? Không biết là mọi người có đi làm hay đi học bằng xuồng không. Cứ mưa thế này thì mình phải kiếm người hợp tác mở hợp tác xã sản xuất VinaXuồng không chừng kiếm được khối tiền. Mà chị đi làm vẫn có ngơời đưa đón đấy chứ, chị VIP nhỉ, đi có người đưa, về có người đón trong khi chẳng có ai là người yêu nữa chứ. Đúng là thiên tài bẩm sinh, à quên….. mẹ mìn bẩm sinh. Ấy ấy, cái mặt chị đừng lên thế và cái tai đừng xì khói ra. Em biết thừa, chị lại định em chứ gì. đừng hòng nhá, em cảnh giác rồi.

Mưa to thế nhở, thôi save cái không ông điện lại go out thì bỏ 3`.

No Comments Yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *