Song: Đốm lửa – Thùy Chi

By Friday, May 26, 2006 0 , Permalink

Hôm chủ nhật có xem chương trình bài hát Việt và nghe bài này thấy hay hay. Bài hát được thể hiện bởi giọng hát của Thùy Chi một cô sinh viên trẻ. Trong chương trình bài hát Việt năm ngoái Thùy Chi cũng thể hiện môt tác phẩm của Giáng Son lời thơ của anh Vĩnh Tiến đó là bài Giấc mơ trưa, tôi cũng rất thích bài hát đó. Không biết do duyên số hay sao mà bài hát của Thùy Chi thể hiện năm nay cũng khiến tôi thích thú. Chia sẻ cùng các bạn cảm xúc này. Bài hát được tải về từ trang baihatviet.vtv.vn chất lượng không được tốt lắm mong các bạn thông cảm. Nếu ai có loa thì hãy bật to to một chút mới nghe rõ..

Dưới đây là lời bài hát.. cố gắng chép nhưng chắc không chính xác lắm

Còn đây chút nắng vương trên tóc mềm. Còn đây chút gió mong manh nhớ thương. Mùa thu trôi qua nhanh đông lại về giá rét có ai ngồi giữa đêm lặng câm. Cuộc đời em bé bơ vơ không lối về, một mình lặng lẽ lang thang giữa phố khuya, tìm vòng tay yêu thương nhưng nào ai có biết em một mình bước đi trong lẻ loi. Ánh sao buồn sáng soi bước chân em về, em mong chờ cánh tay nào đang đến đây. Bước chân khuya lạc loài về đâu, mái ấm chiều ôi sao quá xa, nước mắt nghe nhỏ nhoi từng đêm, xót thương cho đứa bé không nhà. Đốm lửa hồng thắp lên tình thương. Hãy tin vào tương lai sáng tươi. Những trái tim hãy giang rộng vòng tay đón em tôi, nhỏ bé về đây.

Người em bé bơ vơ không lối về, một mình em bé lang thang giữa phố khuya tìm vòng tay yêu thương nhưng nào ai có biết em một mình bước đi trong lẻ loi. Ánh sao buồn sáng soi bước chân em về, em mong chờ cánh tay nào đang đến đây. Bước chân khuya lạc loài về đâu, mái ấm chiều ôi sao quá xa, nước mắt nghe nhỏ nhoi từng đêm, xót thương cho đứa bé không nhà. Đốm lửa hồng thắp lên tình thương. Hãy tin vào tương lai sáng tươi. Những trái tim hãy giang rộng vòng tay đón em tôi, nhỏ bé về đây. Trong câu hát cất cao mẹ ru hôm nào….. Đôi mắt sáng ánh lên ngàn tia hi vọng và em bé hãy tin, ngày mai tươi sáng. Đá đi đà đa đá….Đốm lửa hồng thắp lên tình thương. Hãy tin vào tương lai sáng tươi. Những trái tim hãy giang rộng vòng tay đón em tôi, nhỏ bé về đây. Bước chân khuya lạc loài về đâu, mái ấm chiều ôi sao quá xa, nước mắt nghe nhỏ nhoi từng đêm, xót thương cho đứa bé không nhà. Đốm lửa hồng thắp lên tình thương. Hãy tin vào tương lai sáng tươi. Những trái tim hãy giang rộng vòng tay đón em tôi, nhỏ bé về đây.

No Comments Yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *