Thông báo tí tẹo.

By Wednesday, August 9, 2006 0 No tags Permalink

Để tránh sự nhàm chán và buồn tẻ của cuộc sống lặp đi lặp lại hàng ngày tôi quyết định chiều thứ 7 tuần này tức là ngày 12/08/2006 tôi sẽ lên Hà Thành thác loạn một chuyến với bạn bè cũ. Thời gian xuất phát của tôi có thể là từ 3:30 – 4h và dự kiến lên tới Hà Nội vào khoảng 5:30 – 6:00. Cố gắng lên sớm để buổi tối còn có thể thác loạn đất Hà Thành. Theo thông tin mới nhận chú em Nam Khánh đã nhận một chân điếu đóm chuyên dẫn đường tới các quán sinh tố siêu rẻ chỉ có 5.000vnđ/cốc (chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm không đã được kiểm định bởi bác đồ tể chuyên nghiệp gần quán đó). Cùng với cái đà đi lên mạnh mẽ đó tôi nghĩ tại sao không họp tổ dân phố blog opera khu vực Hà Nội phát nhỉ? Để anh chị em bà con cô dì chú bác có dịp gặp nhau hàn huyên tâm sự cho thoả cái lòng mong ước bấy lâu. Mục đích chính là giao lưu gặp gỡ và chủ yếu là thác loạn (thác loạn ở đây chỉ là đi uống nước thôi,nói rõ ra không nhỡ bậc phụ huynh nào đọc được lại không cho con cái đi thì uổng mất một anh tài) và 8 xả láng. Vì vậy ai có nhu cầu xin đăng ký ngay từ bây giờ tại blog này. Ai không nhanh chân bỏ lỡ cơ hội thì tối về đừng có mà khóc lóc đấm gối thùm thụp. Hiện tại theo thống kê sơ bộ các anh tài đất Hà Thành bao gồm:

1-) Nam Khánh (Moderatorr blogviet – blog: namkhanh)
2-) Cà chua (Tức là em Hoàng Hạnh ý mà – blog: tomato309)
3-) Sis Phương (Tên họ đầy đủ Đinh Thị Thu Phương đại thụ làng blog – blog: saomaihp)
4-) Ku Tuấn (Kẻ chôm skin của ta đây – blog: tuanpm)
5-) Em Hoa (Em này hình như bạn của ku Tuấn – blog: hoahuongduong_fun)
6-) Ku Nguyên (Rất dễ thương với những câu hỏi cực kỳ nhí nhảnh – blog: nguyenvn56)
7-) Hải Anh (Bạn cùng lớp của NK – blog: joni_joni)
😎 Em Thu ( blog: GMT266)
9-) Còn một số người mà tôi biết nữa nhưng không biết có hào hứng tham gia không nhỉ? Như bác biddady, em Thu Hương …vv

Còn ai chưa có mặt ở đây mà muốn tham gia thì giơ tay nhé. Khi đi có thể mang, quên dẫn theo theo bạn bè (bạn gái hoặc bạn trai ấy, nói toạc móng heo thì người ta gọi là người yêu). Chú ý cực cực kỳ quan trọng là khi đi nhớ mang theo giấy hoặc polyme có hình Bác Hồ. Minimize là 20.000vnđ (chơi được 4 cốc sinh tố giá 5.000 rồi đấy). Còn maximize là không giới hạn, bạn có thể vác két sắt nhà mình đi cũng vô tư. Nếu số lượng có ít người khoảng 2, 3 người thì tôi sẽ bánh bao còn nhiều thì campuchia cho nó công bằng. Thú thật với mọi người là tôi coi xe (coi xe là từ miền nam phải dùng từ trông xe mới đúng) cũng được ít tiền lắm, nghèo lắm, độ này còn đang trong thời kỳ vay mượn mùa giáp hạt nữa. Khi nào tôi là tỉ phú tôi sẽ bánh bao mọi người vô sờ tư (not vô tư sờ, đừng đọc ngược he he).

Địa điểm tổ chức: Cái này tôi chịu rồi, phải giao lại cho đầu cầu Hà Nội thôi cụ thể là ku Nam Khánh. Cứ dẫn anh chị em tới chỗ nào ngon, bổ, rẻ, cảnh đẹp, không ồn ào để mọi người t8’m là được (nhớ từ rẻ nhé em ). Vậy ai có ý kiến gì về địa điểm tổ chức xin liên hệ với Nam Khánh (từ nãy tới giờ quên giới thiệu, Nam Khánh này không phải Nam Khánh trong AC&M đâu, các fan của nhóm đó có đọc qua thì đừng quá khích mà đổ sô tới là chết dở đấy he he).

Và cuối cùng xin thông báo là thông báo này đã hết. Tôi không còn gì để thông báo cả, nếu có thông báo mới tôi sẽ thông báo với mọi người qua một bản thông báo khác sau . Chúc cả nhà ngủ ngon… Nhớ đăng ký ngay nhé.

No Comments Yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *